Đơn Vị Đắp Phù Điêu Xi Măng Tại Nghệ An Hà Tĩnh 2023

Bạn đang tìm đơn vị đắp phù điêu xi măng tại Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận? Bạn muốn thuê cá nhân, tìm địa chỉ đắp phù điêu xi măng, đắp tranh phù điêu, đắp phù điêu mặt tiền, phù điêu hoa văn cho các công trình xây dựng.

Đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm địa chỉ đắp phù điêu tại Nghệ An, uy tín có tâm với nghề với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nghệ thuật, hoa văn trang trí … để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng.

Phù Điêu Xi Măng Đẹp

Đắp phù điêu xi măng đang là một hình thức sáng tạo nghệ thuật được ưa chuộng trong trang trí nhà bởi phù điêu cổ điển tạo nên cảm giác hoài cổ, phù hợp với nhiều kiểu phối cảnh cho không gian khác nhau từ nhà ở cho đến quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,..… mang phong cách cổ điển, châu âu và tại Nghệ An cũng vậy Phù điêu đang là một xu hướng đổi mới trong năm nay.

Đắp phù điêu xi măng là gì?

Phù điêu hay còn gọi là chạm nổi là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc đục đẽo, khoét lõm, nó là một kỹ thuật điêu khắc trong đó các yếu tố điêu khắc được gắn kết vào cấu tạo nền của cùng một chất liệu.

Những tác phẩm nghệ thuật qua công trình kiến trúc và tranh phù điêu phong cảnh, khi triển khai đắp vẽ phù điêu thì nghệ nhân hoặc người thợ sẽ triển khai bố cục khối phù điêu trên mặt phẳng, sau đó phác họa các hình khối theo kích thước, góc độ xa gần thông qua các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian. Phù điêu đá là những tác phẩm được chạm khắc vào chất liệu đá rắn ở ngoài trời. (theo wikipedia)

Đắp phù điêu được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau như: Xi măng, đồng, composite, thạch cao …. Nhưng phổ biến nhất vẫn là phù điêu xi măng bởi chi phí rẻ, đẹp, dễ thi công.

Các thể loại phù điêu xi măng

Cập nhật các thể loại phù điêu xi măng thường dùng nhất trong cách công trình kiến trúc, trang trí nhà phố, quán cafe, nhà hàng khách sạn thường dùng nhất để tạo nên một điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cũng như về ý nghĩa phong thủy.

Đơn Vị Đắp Phù Điêu Xi Măng Tại Nghệ An Hà Tĩnh 2022

Các loại phù điêu xi măng đúc sẵn:

 • Phù điêu hoa văn xi măng
 • phù điêu xi măng trang trí mặt tiền nhà
 • Phù điêu xi măng trang trí đầu cột
 • Phù điêu hoa sen
 • Phù điêu con vật
 • Tranh phù điêu xi măng
 • Phù điêu đắp nổi xi măng

Với các loại hình đắp phù điêu tại Nghệ An sẽ là xu hương cho sự phát triển các kiến trúc xây dựng nhà cửa trong năm 2022.

Công việc đắp phù điêu bằng xi măng được tiến hành khá đơn giản, nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình thì cần đến bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Vậy nên bạn cần tìm đến những đơn vị đắp tranh đắp phù điêu bằng xi măng chất lượng để đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng cho công trình.

Báo giá đắp phù điêu xi măng Tại Nghệ An Hà Tĩnh 

Giới thiệu bảng báo giá về các dịch vụ đắp phù điêu nghệ thuật được tính bằng đơn vị M2. Để có báo giá thực tế quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn

 • Phù điêu hoa văn 1 lớp: 1.500.000 – 2.500.000
 • Phù điêu hoa văn 2 lớp: 1.900.000 – 2.900.000
 • Phù điêu linh vật, phong thủy: 2.500.000 – 3.200.000
 • Phù điêu người: 2.800.000 – 3.600.000
 • Phù điêu vách ngăn 3D: 3.800.000 – 4.800.000
 • Phù điêu cao (reliefs hight): 4.850.000 – 5.800.000

Bảng giá trên đây chỉ để tham khảo và chưa chính xác theo từng thời điểm, giai đoạn sẽ thay đổi và cập nhật. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất nhé !!!

Các mẫu phù điêu xi măng

Một số công trình tiêu biểu cũng như được chúng tôi mang lại những dự án thi công trong thời gian vừa qua cho các bạn xem. Hi vọng trong những công trình phù điêu hoa văn, phù điêu xi măng mặt tiền tại Hà Tĩnh, Nghệ An sẽ có cái nhìn nhận khác

dap phu dieu tai nghe an 1

dap phu dieu tai nghe an scaled

dap phu dieu tai nghe an2

dap phu dieu tai nghe an3

dap phu dieu tai nghe an4

dap phu dieu tai nghe an1 1

dap phu dieu tai nghe an2

Đơn vị đắp phù điêu tại Nghệ An Hà Tĩnh

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công đắp phù điêu trên mọi chất liệu. Trong thời gian qua chúng tôi đã và đang thi công cho rất nhiều các công trình điêu khắc mỹ thuật lớn.

Với đội ngũ nhân viên là các họa sĩ được đào tạo bài bản ,tốt nghiệp học viện mỹ thuật đã có kinh nghiệm dày dặn luôn không ngừng sáng tạo mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với từng nhiều không gian khác nha mang đến nét đẹp riêng cho công trình với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm vượt trội.

Đơn Vị Đắp Phù Điêu Xi Măng Tại Nghệ An Hà Tĩnh 2022

Các dịch vụ đắp phù điêu chúng tôi:

 • Tạo mẫu, thiết kế đắp phù điêu trên mọi chất liệu nhựa Composite, xi măng, đồng…
 • Tư vấn thiết kế – thi công phù điêu
 • Đắp phù điêu mặt tiền
 • Trang trí, thi công tiểu cảnh – sân vườn
 • Làm mới, trùng tu các công trình tôn giáo ( như đình, đền, chùa, phủ…)
 • Nhận đắp phù điêu theo yêu cầu riêng của khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đắp tranh phù điêu xi măng, đắp tranh phù điêu, phù điêu đắp nổi, phù điêu hoa văn….. trên mọi chất liệu chuyên nghiệp tại Nghệ An, Hà Tĩnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cả trái tim. Hi vọng sẽ được hợp tác trong tương lai

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

logo blog hayho

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

Bloghayho
Logo
Shopping cart