Phù Điêu Thạch Cao | Mẫu Hoa Văn Phù Điêu Thạch Cao Đẹp 2023

Phù điêu thạch cao là gì? Các mẫu phù điêu thạch cao thường được sử dụng như thế nào? Các hoa văn phù điêu thạch cao đẹp sẽ được giới thiệu ngay dưới bài viết này. Tư vấn chọn phù điêu thạch cao cũng như các đơn đắp vẽ phù điêu hoa văn thạch cao đẹp uy tín trên toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội hay TP HCM.

Bạn đang tìm địa chỉ lựa chọn phù điêu thạch cao cho ngôi nhà của mình. Hãy Cùng chúng tôi cập nhật các thông tin, hình ảnh về phù điêu thạch cao nhé.

Phù điêu thạch cao là gì?

Phù điêu thạch cao hay còn gọi là loại hình đắp vẽ phù điêu lên các bề mặt nổi hoặc khoét lóm với chất liệu chính từ thạch cao. Loại hình này đang được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Cũng giống với phù điêu xi măng nhưng chỉ khác về chất liệu và giá thành, thì phù điêu thạch cao có giá thành cao hơn, khó thi công, hình ảnh, mẫu có độ sắc nét hơn.

đắp phù điêu thạch cao

Hoa văn phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao được chế tác đặc biệt nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến chính là hoa văn mặt tiền, hoa văn đầu cột, các góc cạnh, phào chỉ …. vậy hãy tham khảo ngay một số hoa văn phù điêu thạch cao đẹp ấn tượng ngay dưới đây.

==> xem chi tiết: Đắp Phù Điêu Xi Măng Tại Nghệ An Hà Tĩnh

Phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao Phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao

phu dieu thach cao hoa van ngoai troi dq89group 4

Phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao

Bảng giá phù điêu thạch cao

Vậy hoa văn phù điêu thạch cao cho mặt tiền biệt thự, hoa văn đầu cột, phào chỉ cửa sổ … sẽ có giá bao nhiêu. Cùng cập nhật ngay dưới đây nhé.

Tên sản phẩm Đơn giá Chất liệu
Phù điêu hoa văn 1 lớp 2.000.000 – 2.500.000 Thạch cao
Phù điêu hoa văn 2 lớp 2.500.000 – 2.900.000 Thạch cao
Phù điêu linh vật, phong thủy 2.800.000 – 3.500.000 Thạch cao
Phù điêu người 3.300.000 – 4.000.000 Thạch cao
phù điêu vách ngăn 3D 4.000.000 – 5.000.000 Thạch cao
Phù điêu cao 5.500.000 – 6.800.000 Thạch cao

Giá trên đây chỉ để tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách thực hiện, kiểu dáng và giá cả nhé.

Ngoài ra giá còn tùy thuộc vào độ phức tạp cũng như kích thước mà phù điêu mang lại nhé.

Đơn vị thi công phù điêu thạch cao

Vậy làm sao để tìm kiếm đơn vị thi công phù điêu thạch cao uy tín đẹp giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay với group xây dựng để lựa chọn ngay cho mình địa chỉ thi công đắp vẽ phù điêu thạch cao trang trí không gian ngôi nhà của mình thêm xinh đẹp và ấ tượng hơn nhé,

Như vậy giờ đây bạn chắc đã hiểu hơn về loại hình nghệ thuật mang tên phù điêu, đắp phù điêu, phù điêu thạch cao, phù điêu xi măng này rồi chứ.

Hi vọng bạn sẽ chọn các mẫu phù điêu đẹp, sang trọng nổi bật nhất cho việc mang lại những vẻ đẹp chất lượng nhất. Chúc bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

logo blog hayho

Hỗ Trợ Khách Hàng

Liên Kết Mạng Xã Hội

Theo dõi chúng tôi tại đây

Phương thức thanh toán

Bloghayho
Logo
Shopping cart